Bạn nên biết về bệnh thoát vị đĩa đệm có nên quan hệ không

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Hỏi đáp' bắt đầu bởi anhquan29011996, 17/4/17.

 1. anhquan29011996

  anhquan29011996 Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay bệnh thoát vị đĩa đệm nhiều là phổ biến đối với nước ta và rất nhiều nước trên thế giới. Căn bệnh làm suy giảm cuộc sống của bạn, khiến bạn gặp khó khăn. Có khá nhiều một số điều cần biết được đặt ra và chúng tôi đã hồi đáp lại ý kiến và hôm nay là thắc mắc} của một bạn (xin được giấu tên) bạn có hỏi: Mình mới bị thoát vị đĩa đệm hơn một tuần, liệu rằng bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?. Dưới đây mọi người sẽ đi nghiên cứu về căn bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như băn khoăn trên.


  Trả lời bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không

  Khi mang thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3, tức là căn bệnh khi này đã nặng và theo phương án xấu, phần nhân nhày nằm trong bao xơ đã hoàn toàn thoát ra ngoài chèn ép lên một số rễ thần kinh xung quanh. lúc này cơn đau đe dọa xấu tới cuộc sống sinh hoạt và đời sống tinh thần của bạn. giả dụ này bạn có nguy cơ làm tình được tuy nhiên giả dụ tư thế "yêu" ko đúng, cường độ mạnh sẽ khiến cơn đau trở nên dữ dội khiến bạn khó chịu hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh liên quan: Bệnh thoái hóa cột sống

  Tuyệt đối bạn nên lưu tâm trong giai đoạn này cần nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, điều trị lành hẳn bệnh trước rồi mới nghĩ tới chuyện ân ái sau.

  Xem thêm: điều trị thoái hóa đốt sống cổ

  Trong giả dụ “không thể dừng” bạn có khi làm giảm cơn đau nhức bằng cách thức tắm nước ấm, chườm nóng vào vùng bị đau nhức, trao đổi với người ấy về tư thế ân ái sao cho phù hợp, khống chế những tư thế cúi, cong thân thể, tư thế nhanh và mạnh sẽ làm cơn đau trở phải nghiêm trọng.

  Trên đây là một số san sẻ giúp bạn trong việc phải giảm thiểu ân ái khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm. Mong rằng bạn sẽ lưu ý giữ gìn sức khỏe, cũng như biết cách khống chế bệnh thoát vị đĩa đệm nặng lên.

Chia sẻ trang này