Bạn cần biết gì khi chuyển hàng đi Trung Quốc?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi misaki, 17/7/17 lúc 13:34.

 1. misaki

  misaki Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dưới đây là những điều bạn nên biết nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc.

  Mức thuế của Trung Quốc đối với những mặt hàng vận chuyển

  Hải quan Trung Quốc đánh giá thuế trên toàn bộ giá trị lô hàng của bạn nếu bạn muốn chuyển hàng đi Trung Quốc. Các khoản phí này không được tính vào chi phí vận chuyển của Liên Anh. Các thành viên có trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế theo yêu cầu khi giao hàng.

  [​IMG]

  Hàng hóa nhập từ các trang web của Việt Nam có giá trị hải quan lên đến 1.000 CNY phải được xóa thành nhập khẩu thương mại. Nếu hóa đơn nêu các mặt hàng dành cho mục đích sử dụng cá nhân và giá trị là 1000 CNY trở lên, lô hàng sẽ được hoàn trả cho người gửi. Ngoài ra, nếu tổng giá trị giao dịch hàng năm bằng hoặc lớn hơn 20.000 CNY, nó phải được xóa như là một việc nhập khẩu thương mại.

  Thời gian giao hàng đến Trung Quốc

  Thời gian vận chuyển từ Liên Anh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đến Trung Quốc vào khoảng từ một đến ba ngày làm việc tùy thuộc vào địa điểm vận chuyển và các vấn đề liên quan khác. Các lô hàng thường rời cơ sở của chúng tôi sau 24 giờ yêu cầu vận chuyển và phải đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói cao của chúng tôi.

  Những gì bạn không thể gửi tới Trung Quốc

  Giống như mọi quốc gia, Trung Quốc cấm một số loại sản phẩm nhất định không được nhập khẩu và chúng tôi khuyên bạn nên tránh hàng này khi mua sắm tại các cửa hàng ở Việt Nam:

  • Các mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu DHL cho Trung Quốc chẳng hạn như vũ khí, dụng cụ nổ hoặc đạn dược giả (bản sao), chất nổ, tiền tệ giả, chứng khoán, tài liệu tuyên truyền cực đoan, thuốc độc, động vật / thực vật nhiễm bệnh và sản phẩm của chúng.

  [​IMG]

  • Các mặt hàng bị FedEx hạn chế nhập khẩu cho Trung Quốc

  • Các mặt hàng UPS hạn chế nhập khẩu cho Trung Quốc

  Do vậy, khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc, bạn nên chọn dịch vụ tại một địa điểm uy tín như Liên Anh để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn một cách chính xác nhất.


  Công ty TNHH Giao nhận vận tải biển Liên Anh
  1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline : 093 2 706 990
  Email: info@lienanhcorp.com

Chia sẻ trang này