Cấu tạo của cổng trục và công dụng của cổng

Thảo luận trong 'Các loại mặt hàng khác' bắt đầu bởi vietanht, 17/7/17 lúc 14:36.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  các tham số của đồ vật cổng trục dầm đôi 5 tấn?
  tải trọng cẩu: 5 tấn cổng trục dầm đôi
  Khẩu độ: tới 30 mét
  chiều cao: 6 mét hoặc 12 mét
  nguôc điện cung cấp làm việc: 380 V/3 PHA
  vật dụng nâng này được tổng hợp từ các bộ phận cấu tạo thành dưới đây :
  1. Pa lăng cáp điện Máy tời điện, được trọn theo catalog dựa vào tính năng sử dụng, môi vận hành.
  hai. Dầm cầu trục được tổ hợp từ tôn tấm SS400 khiến theo bản vẽ bề ngoài tiêu chuẩn. khi thiết kế chế tạo vật dụng bảo đảm cứng vững theo tiêu chuẩn VN TCVN 4244
  3.Tủ điện được tích hợp trong khoảng biến tần làm mền chuyển di tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng
  4. cáp dẹt Cấp nguồn bằng máng C
  5. Cấp điện dọc bằng rulo cuốn cáp – hay được dùng chạy bằng động cơ điều chỉnh bằng biến tần yaskawa.
  6. chế tạo từ thép tròn C45 sau đó được tôi cao tần chống mài mòn trong giai đoạn sử dụng Bánh xe trang bị nâng
  7. Ray P hay thường được sử dụng. Bộ điều khiển từ xa juuko – đài loan bảo đảm trong thời kỳ vận hành vật dụng.

  [​IMG]

  Giới thiệu chung về cổng trục: cổng trục dầm đơn 20 tấn
  Cổng trục là 1 loại cần trục loại cầu có dầm cầu đặt trên những chân cổng cùng các bánh xe di chuyển trên ray đặt dưới đất.
  Theo công dụng mang thể phân thành các hình thức chẳng hạn như sau: sử dụng để xếp dỡ và nâng hạ các thiết bị hàng hóa nặng, sử dụng để lắp ráp, tháo trong xây dựng cũng như đáp ứng chuyên dùng.
  Thiết bị này dùng để lắp ráp với tốc độ nâng, vận động xe con và vận động cổng nhỏ hơn so với kiểu với công dụng chung. Hơn nữa nó với tốc độ chậm lúc dùng lắp ghép, nâng hạ vật 0,05- 0,1 m/ph cũng như di chuyển xe con chuyển động cổng 0,1 m/ph.Thiết bị sở hữu công dụng chung mang tải trọng nâng trong khoảng 3,2 - 10T, khẩu độ dầm cầu 10- 40m, chiều cao nâng 7 - 16m. vật dụng sử dụng để lắp ráp trong Xây dựng sở hữu trọng tải nâng 50 - 400t, khẩu độ tới 80m và chiều cao nâng đến 30m.
  Thiết bị sở hữu công dụng chung dùng để bốc toá, vận tải hàng thể khối, nguyên liệu rời trong những kho bãi bến cảng nhà ga, chặng đường sắt. không chỉ vậy còn dùng để lắp ráp dùng trong lắp ráp đồ vật trong đa dạng ngành, Hơn nữa trong các dự án năng lượng và lắp ghép các công trình liên lạc. bộ phận chủ yếu xúc tiếp trực tiếp với hàng hóa là móc treo, gàu ngoạm hoặc là nam châm điện. loại chuyên dùng thường được dùng trong những nhà máy thuỷ điện.

  Ngoài những đặc địa điểm trên thì còn 1 số đặc Điểm về kỹ thuật khác như:
  Phải khiến cho việc với chế độ đóng cắt vô cùng nghiêm nhặt,Vì mục đích dùng là để nâng hạ và chuyển động các sản phẩm hóa sở hữu tải trọng to nên cổng trục được lắp dựng tại những nơi có môi trường khiến việc rất nặng nại thí dụ như ở những nhà máy, bến cảng, xưởng luyện kim.
  tùy thuộc vào thời kỳ và mục đích dùng mà người sử dụng sở hữu các yêu cầu khác nhau:
  Cổng trục lắp ráp được dùng trong các phân xưởng cơ khí dùng để nâng hạ và lắp ráp các chi tiết cơ lúc thì yêu cầu độ chuẩn xác phải cực kỳ cao,Cổng trục được sử dụng nhiều cũng như với yêu cầu chính xác ko cao
  Các phương tiện, đồ vật điện đáp ứng cho hệ thống vận hành cầu trục phải đảm bảo sự an toàn cực kỳ cao để tăng năng suất cần lao, sản xuất sự an toàn tuyệt đối trong sử dụng cũng như khai thác.
  Từ những đặc điểm đến trên thì ta sở hữu thể đưa ra các đòi hỏi những đòi hỏi cơ bản đối cùng hệ thống và phòng ban đồ vật điện của cổng trục như:
  Quy trình mở máy theo 1 quy trình định sẵn cũng như sở hữu bảng hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.Sơ đồ điểu khiển cho từng động cơ riêng biệt, độc lập
  Phải kiểu dáng công tắc hành trình kiểm soát hành trình tiến lùi cho xe cầu, xe con, tránh hành trình lên của cơ cấu nâng hạ
  Kiểm soát tốc độ nâng hạ, bảo đảm tốc độc nâng hạ ko gây nguy hiểm
  Công ty chuyên cung ứng những kiểu cầu trục dầm đôi, cong tuc dam doi uy tín, , đồ vật nâng hạ, phụ kiện cầu trục... Cam kết chất lượng phải chăng nhất cũng như mức giá thành phải chăng nhất toàn quốc. các sản phẩm của chúng tớ được không ít người tin dùng.

Chia sẻ trang này