Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Sim số' bắt đầu bởi tuandh, 15/3/17.

 1. tuandh

  tuandh Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mạng xã hội facebook đã và đang là một trang mạng xã hội phổ biến và có lượt người dùng cực lớn hiện nay vớii những ai sử dụng điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại của mình là đã có thể trải nghiệm và sử dụng facebook ngay lập tức. Hãy tạo ngay cho mình một tài khoản Facebook và thỏa sức chia sẻ các khoảnh khắc thú vị, những bức ảnh đẹp,… cùng bạn bè và người thân của bạn. Nhưng bạn cần chú ý một số điều khi sử dụng facebook, như vấn đề đổi tên hay đặt tên cho tài khoản của bạn chẳng hạn

  [​IMG]

  Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook nhanh và dễ dàng nhất

  Tên tài khoản của bạn cần đặt đúng theo đặc điểm ngôn ngữ, hoặc đặt đúng tên của mình hay biệt danh để giúp cho bạn bè hoặc người thân của bạn có thể nhận biết được bạn. Khi bạn đã đặt một tên cho tài khoản của mình và muốn thay đổi tên tài khoản đó, bạn cần chú ý những điểm sau:

  1. Bạn cần cài đặt Hola Extension cho thiết bị

  2. Chọn vào mục ứng dụng có biểu tượng phía trên và chọn ngôn ngữ Indonesia và bạn sẽ được thay đổi proxy trên hệ thống. Tham khảo Cú Pháp Đăng Ký Dịch Vụ 3G Mobifone

  3. Sau thao tác đó thì bạn vào tài khoản facebook của mình và chọn phần cài đặt để tiến hành thao tác.

  4. Bạn chọn mục ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia và thay đổi. Sau đó bạn tìm đến mục tên trên phần cài đặt này. Bạn điền tên vào mục Depan còn mục tên bên dưới bạn để trống.

  5. Sau đó bạn thay đổi thao tác ngôn ngữ sang Tiếng Việt.

  [​IMG]
  Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook nhanh và dễ dàng nhất
  Trên đây là một số lưu ý cho bạn khi muốn đổi tên hay lựa chọn tên cho tài khoản của mình. Hãy lựa chọn cho mình một tên tài khoản đầy đủ như tên của chính bạn, hoặc có thể lựa chọn một biệt danh đặc biệt hay biệt danh quen thuộc của bạn để bạn bè và người thân của bạn có thể nhớ nhé.

  Mạng xã hội là nơi để bạn có thể giải trí, chia sẻ thông tin, cảm xúc của bạn, lưu giữ những bức ảnh, những khoảnh khắc thú vị của bạn và người thân. Bạn cũng có thể xem thông tin của bạn bè hay người thân dù ở cách xa nhau. Tham khảo cách đăng ký gói cước MIU Mobifone để trải nghiệm những điều thú vị này nhé.

Chia sẻ trang này