Lắp Đặt Hộp Đồng Hồ Nước Để bảo toàn Nguồn nước Cho Người Dân

Thảo luận trong 'Các loại mặt hàng khác' bắt đầu bởi tiendat230789, 17/7/17 lúc 12:53.

 1. tiendat230789

  tiendat230789 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bây chừ có không ít nhà máy nc đang đau đầu về chuyện những hậu quả ngay sau khi không lắp đặt hộp đồng hồ nước và có không ít hư hại với những đồng hồ nc bằng tránh được bảo vệ với tiết trời và các va đậy của môi trường bên ngoài bên ngời bởi vậy dẫn tới hiện tượng hư hỏng.

  những hộp đồng hồ nước là điều đầu tiên phải cần được lắp đặt trong hiện tượng như ngày nay, có khá nhiều những tình huống không lắp đặt đã sảy ra tuy vậy câu chuyện dở khóc dở cười, bằng việc không biết tại sao hiện tượng rò rỉ nước ở spa nào, có khá nhiều tình trạng thì không rõ lý do đồng hồ nc lại chạy sai, qua giám định của rất nhiều cơ quan chức năng thì đa số là không được lắp đặt các hộp đồng hồ nước.

  nếu cứ dựa vào quy định đó 1 cách cứng nhắc khi đòi hỏi khách hàng phải thanh toán mọi chi phí (với mức phí cao áp đặt) để khắc phục hậu quả do các nguyên do không thuộc về lỗi KH, thì đây là 1 cách hành xử vô trách nhiệm, chèn ép khách hàng của 1 chủ thể kinh doanh độc quyền. Nhà tôi ở đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8), là phạm vi có mực triều cường cao so cùng với mặt đường. Từ lúc mặt đường hẻm được tăng cường, đồng hồ nước nhà tôi bị âm 40cm so cùng với mặt hẻm, liên tục nằm trong nước triều cường. Với ý thức bảo quản đồng hồ nước, tôi đến công ty cổ phần giải nhiệt Chợ Lớn yêu cầu nâng đồng hồ nc để không nên hư hại, nhưng công ty yêu cầu cần trả 691.000 đồng cho dịch vụ này.

  Tôi thấy đề nghị đó không thỏa đáng, bởi về phía bổn phận KH, tôi hoàn toàn không có nhu cầu di dời hay nâng đồng hồ nc lên, do điều này không xử lý gì cho tôi xét về hữu dụng và cả về tính thẩm mỹ. Việc hộp bảo vệ đồng hồ nước bị âm sâu so với mặt hẻm chỉ bất tiện đối với viên chức của đơn vị giải độc, do khó khăn ghi chỉ số nước hàng tháng, đặc biệt là vào các khi đồng hồ nc bị ngập trong nc triều cường.

  [​IMG]

  chính vì lí do đó, việc tôi đề xuất doanh nghiệp nâng hộp đồng hồ nước thép ct3lên cao phát xuất thuần tuý từ tinh thần bảo vệ thiết bị không nên các nguyên do gây hư hỏng sau này, mà những căn nguyên đó không thuộc về lỗi của khách hàng. một lúc công ty giải độc độc quyền cung ứng, lắp đặt thiết bị đo đạc lượng nc dùng, thì đồng thời đơn vị nên có nghĩa vụ điều phối di dời thiết bị này tới những vị trí hợp lí nhất trong điều kiện bảo quản tuyệt vời nhất, nhằm không được hư hỏng bằng những tương tác phía bên ngoài như đổi thay địa hình hoặc biến đổi ngoại cảnh, khí hậu. nghĩa vụ và trách nhiệm này doanh nghiệp chẳng thể đùn đẩy cho khách hàng, cũng chẳng thể bắt chẹt người dân khi có sự cố bởi vì các thủ phạm khách quan gây ra.

  Trong khi người dân - KH tránh phép tự bản thân mình biến đổi vị trí hộp đồng hồ nước nhựa hdpe, mà buộc cần phải thông qua tổ chức cổ phần cấp nước Chợ Lớn - công ty duy nhất cung ứng dịch vụ giải độc (khu vực quận 8) - với mức phí tổn ấn định 691.000 đồng cho dịch vụ nâng cao vị trí đồng hồ 0,5m, cũng là điều vô lý. bởi vì thực tế, nếu như người dân được phép thuê ngoài thì chi phí vật tư và tiền công cũng không nhiều hơn 300.000 đồng.

  trả lời khúc mắc của tôi về việc này, ông Võ Văn Ba, Phó phòng Dịch vụ KH của doanh nghiệp cổ phần Cấp hộp đồng hồ nước inox Chợ Lớn, cho rằng: “Bên giải độc đã khiến tốt trách nhiệm của bản thân mình lúc bàn giao, lắp đặt đồng hồ trên nền nhà khô ráo của KH (dù khoảng thời gian lắp đặt cách nay 1 vài chục năm). bổn phận bảo quản thiết bị và bồi thường các hư hại trong mọi trường hợp rồi sau đó thuộc về khách hàng, điều đó luôn được ràng buộc trong hiệp đồng cung cấp nước”.
  rõ rệt, nếu cứ dựa vào quy định đấy một cách cứng nhắc khi đòi hỏi khách hàng phải cần thanh toán mọi chi phí (với mức phí cao áp đặt) để chuyển biến hậu quả do những nguyên nhân không thuộc về lỗi KH, thì đây là 1 cách hành xử vô nghĩa vụ, chèn lấn KH của một chủ thể kinh doanh duy nhất.

Chia sẻ trang này