Những bông hoa trong giấc mơ và điềm báo của nó

Thảo luận trong 'Các loại mặt hàng khác' bắt đầu bởi vuthuyly, 19/6/17.

 1. vuthuyly

  vuthuyly New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đã từng có giấc mơ thấy hoa chưa? Bạn đã từng ngủ mơ thấy giấc mộng nào mà trong đó có sự xuất hiện của loài hoa chưa? Hoa là biểu tượng của hạnh phúc, là biểu tượng của tình yêu, điềm báo những điều tốt đẹp nhưng giấc mộng nào cũng có hai mặt, một mặt tốt và một mặt xấu, không một giấc mơ nào là tốt hết cả.

  Nói thế nhưng bạn đừng quá hoang mang nhé, mơ thấy hoa được xem là giấc mơ có nhiều điều tốt đẹp nhất. Nếu như đã từng mơ thấy hoa hãy cùng các chuyên gia kết quả xổ số 3 đài miền nam đi tìm hiểu chi tiết về giấc mộng này nhé! Sẽ có nhiều điều thú vị và nhiều sự bất ngờ đến với người mơ đấy!

  Trong mơ bạn thấy hoa đang đua nở và giấc mộng này lại là hoa Quỳnh thì giấc mộng nói về một cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy hạnh phúc. Hoa nở cũng giống như một cuộc sống rất tươi đẹp đang chào đón và chuẩn bị bước sang một trang lịch sử mới.

  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy những bông hoa và những điềm báo tương ứng

  Trong giấc mơ bạn nhìn thấy bông hoa đang ở trong tình trạng bị héo úa, khô héo thì giấc mộng này không phải điềm báo nguy hiểm gì, bạn đừng quá lo lắng nhé! Giấc mơ này chỉ là lời nhắc nhở bạn cần cẩn trọng và cầu thị hơn ở trong cách xử thế đối nhân, bạn đừng nên tự cao cũng như tự đại khiến cho những người xung quanh khó chịu vì mình.

  Chiêm bao thấy tay mình đang cầm một bông hoa nhưng lại bị rơi xuống dưới đất thì theo XSMN hôm nay nhanh nhất giấc mộng này đang nhắc nhở người mơ cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn vì có thể thời gian tới bạn sẽ gặp bệnh tật.

  Nếu như người đang có bệnh mà mơ thấy mùi hương của hoa thì đây là điềm báo cho biết mọi bệnh tật sẽ nhanh chóng tan biến, sức khỏe sẽ nhanh chóng được phục hồi. Hãy thử chiêm nghiệm xem điều này có đúng không nhé!

  [​IMG]
  Mơ thấy hoa và con số của giấc mộng

  Mộng thấy mình được người khác tặng cho đóa hoa tươi ý nói bạn đang được rất nhiều người kính trọng và ngưỡng mộ. Ngoài ra, giấc mộng này còn là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều người kính trọng và ngưỡng mộ. Bên cạnh đó thì giấc mộng còn đang hàm ý bạn nhận được nhiều sự ngợi ca từ người khác.

  Ngược lại khi mộng thấy có người cố ý tặng đóa hoa héo tàn thì điều này nhắc bạn cần phải thận trọng hơn khi kết giao với bạn bè mới quen và tránh đừng để cho sự bồng bột làm mình hối hận kẻo không kịp.

  Với mỗi giấc mộng, bạn sẽ có được những điềm báo, có được những ý nghĩa và bên cạnh đó còn có được những cặp số đẹp tương ứng. Người mơ có thể sử dụng những con số của giấc mơ này để tham gia các trò chơi may mắn như https://www.facebook.com/KetquaxosomienNamhomnaynhanhnhat/. Bộ số đẹp là; 37 – 19

Chia sẻ trang này