Vòng tay trầm hương phụ kiện nói lên đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi levinh.anphu, 12/6/17.

 1. levinh.anphu

  levinh.anphu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để chọn được vòng tay ưng ý mà không mua phải hàng kém chất lượng, để chúng tôi hướng dẫn cho bạn các chọn được vòng tay trầm hương cao cấp tại tphcm với giá cả hợp lý.
  Hãy cùng tham khảo bài viết này sẽ phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.


  -Sự hình thành vòng tay trầm hương

  Một chiếc vòng tay trầm hương được tạo ra nhờ vào sự kỳ công tỉ kiên trì và tỉ mỉ của người thợ để cắt và tiện những đoạn trầm hương thành những hạt trầm đều nhau và xâu chúng thành chiếc vòng tay. Nhưng để tìm ra được trầm hương không phải chuyện dễ dàng, người tìm trầm phải vào tận rừng tìm những cây Dó bầu có dấu hiệu chứa trầm và mổ xẻ từ gốc rễ tới ngọn và cành chỉ để lấy được những phần của cây Dó bị nhiễm trầm.
  [​IMG]
  -Phân loại trầm hương

  Trầm hương được tạo ra từ các bộ phận khác nhau của cây Dó bầu sẽ có những tên gọi khác nhau:

  + Trầm mắt kiến do kiến đục thành từng lỗ từng hàng tạo thành.

  + Trầm rễ được sinh ra ở phần rễ cây Dó bầu.

  + Trầm mắt tử được hình thành trên nhánh của cây Dó bầu.

  + Trầm tốc là bộ phận thân cây Dó bầu bị nhiễm dầu.

  Mỗi loại trầm đều có những điểm thu hút riêng của nó, vì vậy giá vòng tay trầm hương được tạo ra từ mỗi loại trầm khác nhau sẽ khác nhau. Giá của vòng tay trầm hương thường dao động từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng (có loại còn được mua đến hàng tỉ đồng (kỳ nam)).

  -Cách phân biệt trầm hương

  Trầm hương có những công dụng làm cho con người phải tìm kiếm và sở hữu nó. Trong tâm linh và phong thuỷ, trầm hương có khả năng xua tan những vận đen và ám khí đồng thời thu hút tài lộc, may mắn và tăng cường sức khoẻ. Tất nhiên chỉ có trầm hương tự nhiên mới có công dụng thật sự. Vì vậy cần phải biết cách phân biệt trầm hương từ đó tự xác định được mức giá phù hợp của vòng tay trầm hương để không bị mua lầm.
  -Giá của vòng tay trầm hương

  Chính nhờ những công dụng có một không hai mà vòng tay trầm hương đang làm mưa làm gió trên thị trường của các mặt hàng phụ kiện thời trang.

  Giá của một chiếc vòng tay trầm hương dao động từ:

  800 ngàn đến 1,5 triệu đồng: được làm từ loại trầm tốc Việt Nam

  1,5 triệu đến 10 triệu đồng: là những vòng tay được là từ trầm mắt kiến, trầm mắt tử,…

  10 triệu đồng trở lên: đây là những loại vòng tay được làm từ trầm chìm nước, trầm Việt Nam, Indonesia, Malaysia,…
  [​IMG]
  Tuy nhiên còn phải tuỳ thuộc vào từng loại kích thước, số lượng hạt trên vòng và yêu cầu mà giá của vòng tay trầm hương có sự chênh lệch nhau. Việc so sánh giá của vòng gỗ tay trầm hương bọc vàng là điều không dễ dàng, các mức giá ở trên đưa ra chỉ có thể tham khảo mà thôi.

  Và không ít trường hợp các công ty, cơ sở sản xuất vòng tay trầm hương đưa ra mức giá phù hợp để cạnh tranh với nhau, với mong muốn sản phẩm của mình đến với tay nhiều khách hàng hơn.
  HotLine : 0902 248 867

Chia sẻ trang này